[Tư Vấn] Xây nhà cấp 4 có gác lửng với chi phí xây dựng 200 triệu

Hiện nay, với xu hướng xây nhà đẹp, đơn giản, giá rẻ các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu được ưa chuộng. Để xây nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu không phải là điều đơn giản, với chi phí xây dựng thấp như vậy, đòi hỏi trước khi xây chủ đầu tư phải có sự tính toán kĩ càng về diện tích xây dựng, bố trí công năng sử dụng cũng như việc lựa chọn các loại vật liệu xây dựng … để tránh phát sinh chi phí quá cao khi xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu.

Tư ấn chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 có gác lửng khoảng 200 triệu, giúp chủ đầu tư có thể đưa ra những tính toán, dự trù kinh phí phù hợp khi xây nhà cấp 4 có gác lửng. Tư vấn chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu như sau:

Dự trù khoảng 130 triệu mua nguyên vật liệu, và xây phần thô

Dự trù 70 triệu dùng để thi công hoàn thiện và mua sắm đồ nội thất bên trong.

Cụ thể:

  • Tiền nhân công xây nhà khoảng 30 đến 50 triệu đồng, nếu tận dụng được nhân công là người thân trong gia đình.
  • Tiền sơn nhà và phần điện nước, phần cửa khoảng 30 triệu đồng
  • Tiền mua sắm nội thất bàn ghế phòng khách, phòng ăn, tủ quần áo, hệ thống đèn… khoảng 40 triệu đồng

Như vậy tổng chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng rơi vào khoảng trên dưới 200 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu được ưa chuộng hiện nay

Cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu được ưa chuộng hiện nay. Đây là những mẫu nhà ở với thiết kế đơn giản, hiện đại thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu 65m2

Với thiết kế kiến trúc hiện đại, đơn giản mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được xây dựng trên diện tích lô đất 65m2, với chi phí dự kiến 200 triệu đồng. Mỗi một không gian sử dụng được bố trí hợp lý cùng mặt tiền nhà gác lửng đẹp, cuốn hút qua từng chi tiết.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu với thiết kế kiến trúc đơn giản, hiện đại thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ở nông thôn và thành thị hiện nay. Với kinh phí xây dựng thấp, thích hợp với mức thu nhập của nhiều hộ gia đình Việt.

Mặt bằng bố trí tầng 1 nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu gồm: sân trước, phòng khách, phòng ăn + bếp, nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 200 triệu gồm 1 phòng ngủ, với thiết kế đồ nội thất đơn giản, giúp tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu 2 phòng ngủ

Với hộ gia đình nào đang có ý định xây nhà cấp 4 200 triệu gồm 3 phòng ngủ, có thể tham khảo thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng dưới đây. Với kinh phí xây dựng khoảng 200 triệu đồng chưa bao gồm nội thất, mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng được đánh gái cao về sự tối ưu và tính thẩm mỹ, phối cảnh mặt tiền hiện đại.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu chưa bao gồm nội thất, với thiết kế mái ngói vô cùng nổi bật.

Mặt tiền cửa chính nhà cấp 4 có gác lửng rộng rãi và thông thoáng.

Không gian phòng khách được bố trí ngay lối vào cửa chính.

Phòng bếp đơn giản, ấm cúng.

Bố trí phòng ngủ đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Cầu thang tầng lửng thiết kế cầu thang gỗ chắc chắn và sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng 200 triệu

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn với tổng chi phí xây dựng khoảng 200 triệu đồng, với diện tích xây dựng 4×15 m2, với thiết kế này rất được nhiều hộ gia đình ưa chuộng hiện nay.

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng 4×15, sử dụng tone màu hài hòa, là sự kết hợp của hệ thống sơn tường màu trắng với mái tôn màu xanh sẫm tạo nên sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Công năng sử dụng tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung.
Công năng sử dụng tầng lửng: 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh.

Trên đây là tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu, giúp chủ đầu tư có thêm nhiều lựa chọn thiết kế xây nhà cấp 4 gác lửng với chi phí thấp nhất, tiện nghi nhất. Với mức chi phí khoảng 200 triệu, để tránh phát sinh nhiều chủ đầu tư cần có sự tính toán rõ ràng về chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình.