[TOP 1] Dịch vụ xây nhà trọn gói – Đơn giá xây nhà trọn gói 2020

Xây nhà là chuyện đại sự, Xây nhà là công việc “đại sự” của một đời người, vì vậy trước khi xây nhà cần có sự chuẩn bị, toán toán tỉ mỉ về kinh phí xây nhà, lựa chọn đơn vị xây nhà uy tín… nhằm đáp ứng yêu cầu của gia chủ, sự chắc chắn và tính thẩm mỹ của công trình. Nhưng những lo toan, vất vả của các chủ đầu tư sẽ bớt đi phần nào khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói từ A đến Z.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là loại hình dịch vụ được ưa chuộng hiện nay, loại hình này bao trọn toàn bộ các công đoạn xây dựng nhà từ công đoạn làm thủ tục pháp lý cho đến công đoạn hoàn thiện nhà…Cùng tham khảo chi tiết về loại hình dịch vụ này, để từ đó đưa ra quyết định có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói không? Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói là bao nhiê? nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Khi Bạn có nhu cầu xây nhà, nhà thầu sẽ xây dựng căn nhà của Bạn theo một chu trình khép kín từ toàn bộ các công đoạn từ thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng, tìm đơn vị thiết kế nhà, đơn vị thi công xây dựng, lựa chọn vật liệu cho phần thô, phần hoàn thiện cho đến thiết kế nội thất..v.v.. 

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không?

Xây nhà trọn gói là một trong những loại hình dịch vụ xây dựng được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm giải tỏa phần nào sức lao động, sự khó khăn, vất vả khi phải lo toan trong việc chuẩn bị nguyên vật liệu xây nhà… Vậy có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2020 không?

Sở hữu một ngôi nhà hoàn chỉnh

Theo thống kê, có tới 96% những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn thường không đạt tiêu chuẩn, bố cục không hợp lý và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng. Do đó, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để những kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hỗ trợ là một giải pháp tuyệt vời.

Tiết kiệm thời gian

Để xây được một ngôi nhà phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp, cần tới nhiều thời gian và công sức. Với các hộ gia đình tự xây nhà thì cần rất nhiều thời gian để thực hiện các công đoạn đó, Chưa kể các bạn không có chuyên môn có thể mua không đúng vật liệu, mua với giá thành cao sẽ rất lãng phí. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ thì công việc này đã được nhà thầu bao trọn, các bạn không cần phải suy nghĩ hay động tay vào. Do đó, các bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác quan trọng hơn.

Được tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn

Với sự lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì gia chủ được hỗ trợ tối đa phần chuyên môn, nghiệp vụ kiến thức thiết kế xây dựng. Từ đó giảm thiểu tối đa thời gian thi công, tiết kiệm kinh phí lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm bởi theo điều tra, chi phí để xây một ngôi nhà giữa hình thức tự xây và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có sự chênh lệch theo chiều hướng tự xây tốn kém hơn. Nguyên nhân là bởi các gia chủ tự xây không tính toán được chi tiết chi phí xây, trong quá trình xây không kiểm soát được dẫn tới phát sinh chi phí. Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí, tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Quy trình xây nhà trọn gói năm 2020

Quy trình xây nhà trọn gói năm 2020 được thực hiện cụ thể theo các bước dưới đây:

Bước 1: Lên lịch hẹn để tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

– Sau khi khách hàng liên hệ, công ty sẽ đưa ra lịch hẹn để trao đổi, tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2 : Khảo sát công trình xây nhà trọn gói.– Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng thi công gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình, khảo sát công trình.

– Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng.

Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng.

– Phòng thi công bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng công trình.

– Gửi báo giá đến kháng hàng

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

– Nếu khách hàng duyệt báo giá thì công ty sẽ soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.

– Lãnh đạo phòng thi công của công ty sẽ trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

.–Sau khi đã có thiết kế và ký hợp đồng, công ty tiến hành xin giấy phép xây dựng trước khi thi công.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng.

– Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.

– Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.

– Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

Bước 7: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình

– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

– Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết

– Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Rủi ro khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói đồng nghĩa với việc bạn đặt cả ý tưởng, tâm huyết của ngôi nhà mình cho kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng. Vậy những rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Rủi ro về năng lực nhà thầu: 

Đây là một trong những rủi ro thường gặp với nhiều cặp vợ chồng trẻ khi chưa có kinh nghiệm đánh giá năng lực nhà thầu xây dựng. Rủi ro năng lực nhà thầu thường gặp phải tình trạng nhà thầu không có chuyên môn, kinh nghiệm, không đủ khả năng tư vấn về vấn đề pháp lý, từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, tính khoa học và tính an toàn của ngôi nhà.

Vì vậy trước khi lựa chọn nhà thầu thi công cần tìm hiểu kĩ về thời gian thành lập công ty, các công trình dự án mà công ty đã thi công. Yêu cầu nhà thầu cung cấp giấy phép đăng kí kinh doanh, đối với kiến trúc sư thì cung cấp các loại bằng cấp liên quan…

Rủi ro về tài chính: 

 Bạn nên ràng buộc chặt chẽ về điều khoản thanh toán, tốt nhất là làm xong công đoạn trước mới thanh toán tiền. 

Ví dụ: khi nhà thầu ép xong cọc Bạn thanh toán tiền ép cọc, khi nhà thầu thi công xong phần móng, Bạn mới thanh toán phần móng

Trong bảng quy định vật tư kèm theo hợp đồng cần phải mô tả chi tiết tính năng, chủng loại xuất xứ kèm theo mức giá

Rủi ro về tiến độ:

 Một số nhà thầu không đủ nhân lực thực hiện dẫn đến công trình bị kéo dài thời gian thi công

Rủi ro về chất lượng:

Để khắc phục điểm này bạn nên thuê, nhờ người quen có chuyên môn xem xét bản vẽ , theo dõi, giám sát chặt chẽ quá trình thi công

Trong hợp đồng cần phải có bảng quy định chủng loại vật tư, xuất xứ, nhà sản xuất, thông số kỹ thuật cụ thể

Xem xét kỹ lưỡng về quy định bảo hành, thời gian bảo hành, chi phí đảm bảo bảo hành

Rủi ro bán thầu:

Tức là nhà thầu ký kết hợp đồng với Bạn nhưng không tổ chức thi công,  điều phối cung cấp vật tư, giám sát thi công mà khoán lại cho nhà thầu khác thực hiện.

Để khắc phục những rủi ro khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn nên tìm hiểu, cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn nhà thầu thi công để đảm bảo đúng tiền độ công trình, đảm bảo tính bền vững cho công trình, và đơn giá thi công nhà trọn gói rẻ nhất nhé!

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TP HCM chi tiết nhất

Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào mức đầu tư của gia chủ, từ đó nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư đó để cân đối chi phí vật liệu xây thô và vật tư hoàn thiện một cách phù hợp nhất từ đó lập bảng dự toán xây nhà trọn gói chi tiết nhất đưa ra đơn giá xây nhà trọn gói tính theo m2 xây dựng một cách chi tiết và chính xác nhất.

Đơn Giá Xây Nhà Trọn Gói Năm 2020

Bảng giá xây nhà trọn gói năm 2020
Bảng giá xây nhà trọn gói năm 2020
Bảng giá xây nhà trọn gói năm 2020

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCM năm 2020 từ 4.500.000đ -6.500.000 đ/m2 tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, vật liệu hoàn thiện và mức đầu tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao công trình trọn gói.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói trên áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và tổng diện tích >250m2 sàn xây dựng.

Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline:

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, quý khách hàng, chủ đầu tư có thể hiểu rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói là như thế nào, đơn giá xây nhà trọn gói năm 2020. Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là loại hình dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng sẽ giúp quý khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước hoàn hảo nhất.