Sự kiện đổi tên xi măng Holcim thành Insee là sự kiện lớn của cả công ty và được giới truyền thông quan tâm. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt của xi măng Holcim trên thị trường vật liệu xây dựng trong và ngoài nước. Vậy thì sự kiện này có gì nổi bật.

Đổi tên xi măng Holcim thành Insee để tiến xa hơn trên con đường quốc tế

Không chỉ nổi tiếng trong thị trường Việt Nam mà xi măng Holcim đang từng bước chinh phục bạn bè quốc tế với chất lượng mà mình mang lại. Sự kiện đổi tên xi măng Holcim thành Insee cũng là bước đệm vững chắc nhất cho ngành xi măng Việt Nam chứng tỏ thế mạnh với những nước bạn trên thế giới.

Đổi tên xi măng Holcim thành Insee để tiến xa hơn trên con đường quốc tế

Một số thị trường tiêu thụ sản phẩm Insee như Campuchia, Indonesia, Bangladesh và nhiều cường quốc khác nữa đều rất hài lòng khi sử dụng thương hiệu Holcim Việt Nam.

Tiếp tục phát huy thế mạnh của Holcim Việt Nam

Holcim Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình nhờ vào những thế mạnh như máy móc sản xuất hiện đại, quy trình hoạt động khép kín, chất lượng sản phẩm tối đa và đội ngũ nhân viên có trách nhiệm.

 

Những thế mạnh này sẽ được kế thừa và tiếp tục phát huy khi diễn ra sự kiện đổi tên xi măng Holcim thành Insee. Đồng thời Insee sẽ có thêm nhiều hướng phát triển thương hiệu này lên tầm vóc cao hơn, hiện đại hơn để nhiều người biết đến nhiều hơn.

Thực hiện những chương trình để khẳng định tên tuổi mới

Mở đầu chương trình cho sự kiện đổi tên xi măng Holcim thành Insee chính là “ Holcim nay là Insee”. Chương trình này có sự đầu tư kỹ lưỡng và được giới truyền thông vô cùng săn đón.

Thực hiện những chương trình để khẳng định tên tuổi mới

Nếu là những người hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên được sự kiện rình rang một thời này. Đi đâu chúng ta cũng nhìn thấy sắc đỏ ngợp trời và cái tên Insee đang dần dần được hình thành và chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng.

Tiếp sau chương trình” Holcim nay là Insee” là hàng loạt những chương trình nhằm đánh dấu tên tuổi cũng như hướng người tiêu dùng đến tên gọi mới của Holcim Việt Nam.

Chúng ta có thể điểm qua một số chương trình tiêu biểu như:

“ Ngôi nhà sinh đôi”: ý nghĩa của chương trình này thực chất là để hợp thức hóa tên mới Insee của Holcim trong lòng khách hàng. Khi nhắc đến Holcim Việt Nam thì nhớ ngay đến Insee và ngược lại.

“ Mảnh ghép khổng lồ”: chương trình nổi bật nhất nhì tại sự kiện đổi tên xi măng Holcim thành Insee chính là “ mảnh ghép khổng lồ”. Chương trình này nhằm khẳng định Insee sẽ tiếp tục những tinh hoa của Holcim và chắc chắn đem đến nhiều mảnh ghép chất lượng hơn để khẳng định vị thế.

Ngoài những chương trình được kể trên thì sự kiện còn tham gia cuộc thi “ nhà thầu tranh tài” để khách hàng nhớ đến cái tên Insee nhiều hơn, sâu sắc hơn. Trên đây là những điểm đáng nhớ với sự kiện đổi tên của thương hiệu xi măng Holcim để bạn biết thêm thông tin về cơ sở này. Để biết thêm nhiều chương trình hấp dẫn thì bạn cũng có thể truy cập holcim.com.vn để được tư vấn nhiệt tình.