Dịch vụ lau kính Đà Nẵng là một trong những dịch vụ rất phát triển hiện nay. Khi mà các tòa nhà cao tầng ngày càng mọc lên nhan nhản và việc sử dụng kính để làm cửa chính cửa sổ, vách ngăn không còn xa lạ.

Các công ty dịch vụ lau kính vệ sinh ngày càng tăng lên, để tìm hiểu được dịch vụ này tại Đà Nẵng bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Quy trình làm dịch vụ lau kính Đà Nẵng

Dịch vụ lau kính là công việc diễn ra hằng ngày thường xuyên, bất cứ đâu mỗi tòa nhà mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề kiến trúc thì nó còn tạo nên sự mĩ quan cho cả một trông trình.

Dịch vụ lau kính Đà Nẵng 1

Để sử dụng dịch vụ lau kính một cách tốt và tiện lợi nhất bạn cần biết đến quy trình đến quy trình làm sạch kính sau đây:

 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của các thiết bị trong quá trình sử dụng.
 • Cần phải dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.
 • Pha hóa chất làm để làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.
 • Tiến hành làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn để quét bụi.
 • Cần làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch Power View: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng một bình xịt tay xịt lên bề mặt của vật liệu hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết mặt kính.
 • Gạt kính: Bạn dùng gạt kính để gạt theo một trong những cách sau: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Cuối cùng lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
 • Sau khi đã gạt xong, bạn dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.
 • Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

Cách chọn dịch vụ lau kính uy tín

Khi đã lựa chọn dịch vụ kính chuyên nghiệp ai cũng mong sẽ chọn lựa được những công ty cung cấp dịch vụ uy tín giá thành hợp lý và đặc biệt tránh những công ty làm ăn chộp giật không hiệu quả.

Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp uy tín tại Đà Nẵng bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Dịch vụ lau kính Đà Nẵng 3
 • Công ty có trụ sở cố định, có đăng ký kinh doanh và kinh nghiệm hoạt đông lâu dài. Những công ty này sẽ làm việc chuyện nghiệp nhanh chóng đúng tiến độ.
 • Nhân viên làm việc có kinh nghiệm lâu năm: những nhân viên có kinh nghiệm sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp, họ xử lý những tình huống bất ngờ tốt trong qua trình làm việc
 • Chọn những công ty đầu tư trang thiết bị đầy đủ hiện đại
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Công ty có bảng báo giá rõ ràng chi tiết

>>>>Xem ngay: dịch vụ vệ sinh nhà nếu bạn đang quan tâm

Báo giá dịch vụ lau kính ở Đà Nẵng

Dịch vụ lau kính ở Đà Nẵng hiện nay đang rất phát triển, bởi đây là một thành phố đang có tốc độ phát triển chóng mặt, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, dịch vụ lau kính ra đời giúp bạn giải quyết được vấn đề làm vệ sinh của các công ty doanh nghiệp, để chọn được mức giá dịch vụ lau kính ở Đà Nẵng hợp lý nhất bạn hãy tham khảo ngay bảng giá sau đây:

Dịch vụ lau kính Đà Nẵng 4
 1. Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài: 10.000 – 30.000đ/m2
 2. Lau kính nhà cao tầng mặt trong: 8.000 – 15.000đ/m2
 3. Lau kính nhà cao tầng mặt ngoài (mới lắp ráp): 15.000 – 25.000đ/m2
 4. Lau kính nhà cao tầng mặt trong (mới lắp ráp): 10.000 – 15.000đ/m2
 5. Xử lý kính ố trên cao: Khảo sát báo giá
 6. Xử lý kính ố tầm thấp: Khảo sát báo giá
 7. Bắn silicone kính: Khảo sát báo giá
 8. Lau chùi aluminium: 20.000 – 300.000đ/m2
 9. Lau chùi bảng hiệu: 300.000 – 600.000đ/m2

Dịch vụ lau kính ở Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên để chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất không phải điều dễ dàng. Chính vì thế qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ này tốt nhất nhé!