Cập nhật ngay bảng báo giá lam gỗ trang trí phòng khách cho gia chủ thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian nhà ở. Lam gỗ trang trí tôn thêm vẻ sang trọng, hiện đại, tạo sự thoáng mát cho nhà ở, chính vì vậy được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tùy vào kích thước sản phẩm mà giá cả cũng khác nhau. Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

Báo giá lam gỗ trang trí phòng khách

Lam gỗ hiện nay được nhiều người lựa chọn để trang trí phòng khách, cụ thể là làm các vách ngăn cầu thang, vách ngăn phòng khách với các phòng khác. Ngay dưới đây, chúng tôi xin cập nhật một số thông tin cơ bản về lam gỗ trang trí và đưa ra bảng báo giá để bạn tham khảo.

Lam gỗ là nhưng thanh cột gỗ thẳng dọc với cạnh 4 góc vuông. Để đáp ứng thị hiếu các gia chủ thì những mẫu lam gỗ hiện nay thường được biến tấu cách điệu với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên được nết mộc mạc tinh tế của sản phẩm. Hiện nay, tùy vào kích thước cần làm mà có giá cả khác nhau.

Trước khi đưa ra quyết định thiết kế lam gỗ trang trí, bạn cần biết được chính xác diện tích thi công. Hiện nay, theo khảo sát, tùy vào bản lam, hoặc loại gỗ mà có giá khác nhau, thường dao động từ 250.000đ đến 900.000đ/m. Đây là mức giá phù hợp với túi tiền và là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi nhà để góp phần tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của không gian.

Một số mẫu lam gỗ trang trí phòng khách đang được ưa chuộng

Để nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo thị hiếu, tính thẩm mĩ mà các công ty nội thất sản xuất nhiều lam gỗ trang trí phòng khách với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh và lựa chọn mẫu ưng ý nhé.

Trên đây, chúng tôi đã báo giá lam gỗ trang trí phòng khách cụ thể, chi tiết nhất. Lam gỗ trang trí phòng khách được nhiều người yêu thích lựa chọn và đánh giá cao về giá trị thẩm mĩ của chúng. Mời bạn đồng hành cùng holcim.com.vn để cập nhật những cách thiết kế nội thất nhà ở đẹp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.