Kệ để giày dép là một trong những sản phẩm nội thất tiện ích không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng công sở hiện nay. Các mẫu kệ tủ để giày dép bằng gỗ hay bằng inox với thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn giúp việc sắp xếp giày dép được nhiều hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Kinh nghiệm chọn mua kệ để giày dép

Kệ để giày dép là đồ dùng gia đình không thể thiếu hiện nay. Kệ để giày dép, giúp giải quyết vấn đề giày dép lộn xộn, giúp bảo quản, sắp xếp giày dép được gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Cùng chia sẻ kinh nghiệm chọn mua kệ để giày dép đẹp, phù hợp với từng gia đình.

Sức chứa của kệ giày

Khi chọn mua kệ để giày dép tiêu chí đầu tiên chúng ta cần quan tâm nhất là khả năng lưu trữ giày dép của chiếc kệ đó. Kệ giày dép có thể sắp xếp giày dép được nhiều hay ít, cách sắp xếp giày dép có tiện dụng không…

Những mẫu kệ để giày dép được thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn có sức chứa nhiều, phù hợp với gia đình, trường học đông người, đông thành viên.

Chất liệu kệ đựng giày dép

Chất liệu của kệ giày phản ánh độ bền của sản phẩm. Hiện nay các chất liệu được sử dụng để sản xuất kệ giày dép bao gồm:

Kệ giày gỗ: Gỗ được sử dụng để làm kệ giày bao gồm các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kệ gỗ đựng giày dép với kiểu dáng hiện đại mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất gia đình. Với độ bền cao, tuổi thọ sử dụng cao, tuy nhiên có giá thành hơi cao so với các loại kệ khác.

Kệ đựng giày dép bằng nhựa: Sử dụng chất liệu nhựa cứng, chắc chắn. Với khả năng tháo lắp dễ dàng, linh hoạt và có giá thành tương đối rẻ.

Kệ đừng giày dép inox: Sử dụng chất liệu inox 304, không gỉ, chắc chắn có thể chịu được trọng tải lớn, giá thành cao hơn so với kệ nhựa.

Giá thành sản phẩm

Các kệ đựng giày dép, tủ kệ đựng giày dép có giá thành cao phải kể đến là kệ giày dép gỗ, inox… Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích của từng gia đình mà lựa chọn các sản phẩm kệ đựng giày dép có giá thành phù hợp nhất.

Tổng hợp mẫu kệ để giày dép được ưa chuộng nhất

Tổng hợp mẫu kệ để giày dép được ưa chuộng nhất, giúp cho các gia đình, văn phòng công sở hay các giáo viên nhà trường.. có thể lựa chọn được một mẫu kệ để giày dép phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kệ gỗ để giày dép

Hiện nay các mẫu sản phẩm kệ gỗ để giày dép được ưa chuộng nhất. Với thiết kế kệ giày gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên bền đẹp, giúp cho việc xếp chòng các đôi giày dép lại với nhau, giúp tiết kiệm diện tích mà không làm hỏng form giày, dép.

Kệ gỗ để giày nhiều tầng, là món đồ nội thất trang trí nhà đẹp không thể thiếu hiện nay.

Thiết kế kệ gỗ để giày hình zích zắc vô cùng ấn tượng và độc đáo, dễ dàng lắp đặt, di chuyển và tháo lắp.

Tủ kệ để giày gỗ công nghiệp bền đẹp, kiểu dáng thiết kế thanh mảnh tạo nên không gian sống gọn gàng và hiện đại hơn.

Kệ gỗ để giày dép 4 tầng và 1 ngăn kéo được nhiều gia đình chọn mua hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại là một trong những mẫu kệ giày tiện ích phù hợp cho mọi gia đình.

Kệ giày bằng tre 3 tầng có ngăn tủ trên, giúp cho việc sắp xếp giày dép được gọn gàng và ngăn nắp hơn, tiết kiệm diện tích không gian.

Kệ để giày dép bằng nhựa

Kệ để giày dép bằng nhựa là sản phẩm tiện ích được sử dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng… Kệ nhựa để giày dép sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, thiết kế nhiều tầng giúp sắp xếp giày dép trở nên khoa học hơn. Các mẫu kệ để giày dép nhựa Duy Tân được ưa chuộng hơn cả.

Hiện nay các mẫu kệ giày dép lắp ráp bằng nhựa được đánh giá cao về sự tiện dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với việc lắp ghép dễ dàng, chia thành nhiều ngăn, dễ sử dụng.

Mẫu kệ để giày dép nhựa giá rẻ, với thiết kế 5 tầng

Tủ nhựa đựng giày dép lắp ráp vô cùng tiện ích được nhiều gia đình chọn mua hiện nay. Với thiết kế không quá cầu kỳ và muốn có một không gian nhẹ nhàng; những mẫu tủ này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kệ để giày dép 5 tầng hình sao tiện dụng giúp sắp xếp giày dép không chỉ giúp bảo quản chúng mà còn tiết kiệm không gian cho cả căn nhà . Kệ để giày dép 5 tầng hình sao sẽ giúp bạn sắp xếp những đôi giày của mình một cách gọn gàng và khoa học.

Kệ đựng giày dép nhựa 3 tầng với thiết kế đi kèm móc treo quần áo vô cùng tiện lợi.

Kệ để giày inox

Kệ để giày dép inox 304,là một trong những đồ dùng gia đình không thể thiếu hiện nay. Kệ để giày inox thiết kế 3, 4 tầng giúp để lượng giày dép được nhiều hơn, thông thoáng hơn. Giúp bảo quản và sắp xếp giày dép tiện nghi hơn.

Kệ inox để giày dép 3 tầng thiết kế vô cùng chắc chắn.

Kệ inox để giày dép nhiều tầng dễ sử dụng, dễ tháo lắp.

Kệ inox để giày dép giá rẻ.

Kệ để giày dép thông minh

Kệ để giày dép thông minh với sức chứa lớn giúp giải quyết hoàn toàn vấn đề giày dép lộn xộn, đem lại sự gọn gàng, tiện lợi và hài hòa về thẩm mỹ cho không gian gia đình. Những đôi giày dép của gia đình sẽ không còn tình trạng vất chỏng chơ, và được bảo quản theo cách nhanh – gọn và sạch sẽ.

Kệ dán tường cài dép thông minh, gấp gọn siêu tiện dụng. Kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, màu sắc trang nhã, hài hòa.

Tủ giầy thông minh 3 cánh lật kết hợp kệ trang trí, giúp không gian gia đình hiện đại và tiện nghi hơn.

Trên đây là những mẫu kệ để giày dép được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, linh hoạt các mẫu kệ để giày dép được ưa chuộng bởi tính tiện dụng của sản phẩm. Hiện nay các dòng sản phẩm kệ gỗ để giày dép, kệ nhựa để giày dép, kệ inox để giày dép…bán chạy nhiều nhất.