Những ngôi nhà phố, nhất là nhà chung cư hiện nay thường có diện tích trung bình từ 10m2, 12m2, 15m2 để cải thiện không gian nghỉ ngơi. Với những diện tích này thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng dề dàng hơn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2, 12m2, 15m2:

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2:

Những căn phòng với diện tích 10m2 là những căn phòng ngủ có diện tích trung bình nên thường rất dễ bố trí nội thất. Nhưng để được một không gian ấm cúng thông thoáng và cũng đầy nét lãng mạng thì còn phải do cách bố trí của chủ nhà có hợp lý hay không:

Bạn có thể sử dụng những chiếc giường vừa có ngăn kéo vừa trở thành kệ để đồ, như vậy nhìn căn phòng sẽ rất ngăn lắp, gọn gàng. Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đơn, đơn giản cho các bạn trẻ không thích trang trí quá nhiều đồ vật trong phòng để tạo không gian rộng cho căn phòng.

Những căn phòng ngủ có thêm bàn làm việc hay bàn trang điểm là rất cần thiết cho các bạn có công việc bận rộn hay yêu thích làm đẹp

Nhiều người muốn thêm nhà vệ sinh trong phòng ngủ để thuận tiện cho cuộc sống riêng tư khi về nhà nghỉ ngơi.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 với việc sử dụng màu gỗ tự nhiên, tới lãng mạn, hiện đại đa dạng để phù hợp cho từng sở thích cá nhân của mỗi người.

Mẫu thiết kế phòng ngủ 12m2:

Với không gian rộng hơn 2m2 bạn đã có thể thêm nhiều lựa chọn hơn về mẫu thiết kế phòng ngủ

Từ diện tích phòng ngủ 12m2 các mẫu thiết kế phòng ngủ cũng sẽ ưu tiên cho thêm nhà vệ sinh riêng kèm theo, nhiều người muốn được cảm giác thư giãn thoải mái trong phòng ngủ hơn việc trang trí đồ đạc kèm theo.

Không gian phòng ngủ kèm theo những kệ sách, dành cho những người hướng nội, thích đọc sách thư giãn trước khi chìm vào giấc ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ 15m2:

Diện tích 15m2 thường với các chung cư bìn:h dân thường là phòng chính, nên được thiết kế nội thất được ưu tiên nhiều hơn, nhiều người thích không gian phòng ngủ ngập tràn ánh nắng với những ban công lớn:

Những thiết kế tone màu sáng, trắng mang tính hiện đại là không thể thiếu hiện này

Những mẫu thiết kế màu ghi xám, cho phái mạnh, kèm theo bàn làm việc nhỏ xinh ngay tại phòng ngủ

Giới trẻ hiện đang rất hâm mộ trào lưu dùng giường pallet, vừa xinh xắn vừa rẻ. Kèm theo những chậu cây xanh dễ thương là bạn đã có một không gian xanh để nghỉ ngơi.