Vị trí

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort  ôm trọn vẻ đẹp nguyên sơ của biển Nhơn Lý

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 19km, băng qua cầu Thị Nại là xã Nhơn Lý. Nhơn Lý tuy ngày một phát triển nhưng vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên từ những bãi biển xanh cát trắng cho đến những mái nhà ngói đỏ tươi. Đây là một xã đảo có bề dày lịch sử lâu đời tại tỉnh Bình Định vẫn còn lưu giữ lại di tích của lịch sử Champa, lễ hội Cầu Ngư được tổ chức hàng năm.

Và khi nhắc đến Nhơn Lý, người ta không chỉ nhớ đến vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển dài thẳng tắp mà Nhơn Lý còn in dấu ấn với địa danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Eo Gió.

vi tri flc quy nhon

Vòng cung Eo Gió tuyệt đẹp.

Bãi biển Eo Gió là một eo biển xanh được những rặng núi đá cao với nhiều hình thù lạ mắt uốn cong  tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp.

Nét độc đáo nhất của Eo Gió chính là biển và núi đá. Sự bào mòn của nước biển và gió đã tạo nên 19 hang chim yến ở đây với những cái tên vô cùng ngộ nghĩnh: hang Kỳ Co, hang Dơi, hang Sức Khỏe,… Bên cạnh những hang chim yến, Eo Gió cũng sở hữu những bãi đá trứng với hình thù độc đáo, những vách núi dựng đứng kỳ vỹ. Tất cả những điều ấy đã tạo nên một Eo Gió khiến biết bao người rung động: kỳ vỹ, hoang sơ, độc đáo và xinh đẹp.

vi tri flc quy nhon beach & golf resort

Vị trí của FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort

Sự xuất hiện của FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort ngay tại Eo Gió đã thổi một làn sinh khí mới cho vẻ đẹp tại đây. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ không tỳ vết, Eo Gió được tô điểm thêm vẻ hiện đại nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn.

Nếu như ngày trước việc di chuyển từ thành phố Quy Nhơn đến bán đảo Mai Phương rất khó khăn thì hiện nay đã có cây cầu Thị Nại nối liền Quy Nhơn với bán đảo Mai Phương khiến việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Từ vị trí FLC Quy Nhơn, chỉ cần mất 30 phút để di chuyển đến sân bay Phù Cát , 20 phút để di chuyển đến thành phố Quy Nhơn. Chính vì thế, bạn không cần lo ngại về vấn đề di chuyển khi lưu trú tại quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Để nhận ngay thông tin dự án, chi tiết mặt bằng, chính sách bán hàng, giá bán, vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0914 313 318 – 0981 6679 88 – 1900 5555 97

1583 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.