were-hiring-pwd

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Với chỗ đứng vững chắc hơn 05 năm trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản SGH luôn khẳng định thế mạnh đặc biệt và có tầm ảnh hưởng lớn khi kết hợp với khách hàng toàn cầu. Chúng tôi được kết hợp tinh tế bởi kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng đáng tin cậy, với tinh thần tích cực đổi mới, nhanh chóng thích nghi với từng bước tiến phát triển của thị trường.

Được biết đến là nhà phân phối dự án Bất Động Sản lớn mạnh tại Việt Nam, SGH cung cấp toàn diện các dịch vụ bất động sản quốc tế, hoạt động vì chất lượng và đảm bảo tuyệt đối các giá trị đạo đức. Sứ mệnh của SGH là vận hành những dòng sản phẩm Bất Động Sản cao cấp với tầm nhìn chiến lược sâu rộng để hỗ trợ khách hàng quyết định đúng đắn và kịp thời. Chúng tôi chú trọng tới những dịch vụ chất lượng cao được bản địa hóa. Từ những dịch vụ như tư vấn, nghiên cứu, định giá, quản lý tài sản cho tới những dịch vụ doanh nghiệp, đầu tư, tiếp thị, bán hàng và cho thuê, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những dịch vụ chuẩn mực hàng đầu quốc gia. Dịch vụ của chúng tôi sẽ được nâng tầm giá trị khi kiến thức bản địa kết hợp với năng lực quốc tế mang lại những thành quả vượt trội trong hoạt động kinh doanh.

Cơ hội nghề nghiệp tại SGH luôn rộng mở cho những cá nhân giàu kinh nghiệm và khả năng tư vấn, chuẩn mực đạo đức và kiến thức chuyên môn xuất sắc, những người sẽ làm việc cùng đối tượng khách hàng chọn lọc để xây dựng những chiến lược hiệu quả và những người có khả năng độc lập cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi luôn khuyến khích những ý tưởng mới và tạo điều kiện cho nhân viên thấu hiểu nhu cầu, yêu cầu và tầm nhìn của các khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi không chờ đợi xu hướng sắp tới, chúng tôi tạo ra xu hướng để trở thành người tiên phong của ngành.

Dù bạn là ai thì đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay CV cho chúng tôi, chúng tôi không chọn bạn vì bằng cấp. Chúng tôi chọn bạn vì tài năng, sự nhiệt huyết, dám dấn thân của bạn.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH CHO DỰ ÁN FLC VILLAS & CONDOTEL QUY NHƠN

Mô tả công việc

 • Chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh các sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ…
 • Tìm kiếm và duy trì quan hệ với các khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu.
 • Hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh do bộ phận và công ty đề ra.
 • Hỗ trợ triển khai ký kết hợp đồng, thanh quyết toán hợp đồng với khách hàng.

Thời gian làm việc

 • Giờ hành chánh từ 8h30-12h; 13h30-17h30, từ thứ 2 đến thứ 7.

Yêu cầu

 • Nam/nữ từ 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH, TCCN, Cao đẳng trở lên.
 • Hình thức ưa nhìn, kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong lịch sự, nghiêm chỉnh.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm BĐS, Quản trị kinh doanh, Marketing chuyên ngành BĐS, Quản lý đất đai, tư vấn bảo hiểm/vàng/chứng khoán, tư vấn tài chính…).
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán xử lý tình huống tốt, yêu thích kinh doanh. Có khả năng thiết lập, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng.
 • Trung thực, năng động, có tinh thần trách nhiệm, hợp tác trong công việc, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
 • Ứng viên với mong muốn có cơ hội để có thu nhập cao, chịu được áp lực cao trong công việc, mong muốn gắn bó làm việc lâu dài với công ty.
 • Ưu tiên ứng viên có laptop phục vụ công việc, điện thoại liên lạc; đi làm xe tự túc.

Quyền lợi

 • Có cơ hội hưởng thu nhập cao thông qua cơ chế mức lương cơ bản ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn theo doanh thu và các chính sách thưởng hàng tháng.
 • Được hưởng những chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội ….theo bộ luật lao động và các phúc lợi theo quy định của Công ty đối với hợp đồng lao động chính thức.
 • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
 • Hoạt động ngoại khóa, nghỉ mát theo quy định của Công ty kết hợp với hoạt động Team-building hàng tháng.
 • Được tham gia các buổi tranning, huấn luyện bởi các lãnh đạo Công ty, chuyên gia Bất động sản, chuyên gia Maketing nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Được đào tạo các kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng Teamwork, kỹ năng chăm sóc khách hàng…
 • Được hỗ trợ kiến thức, kỹ năng, tài liệu bán hàng, những danh mục và yêu cầu khác phục vụ trong công việc và kinh doanh được hỗ trợ đầy đủ từ công ty và trưởng phòng kinh doanh quản lý nhóm.

Gửi CV trực tiếp tại : Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản SGH – 95 Trần Trọng Cung, phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hr@sgh.vn

Lưu ý: Ưu tiên: Ứng viên nộp hồ sơ sớm, hồ sơ đầy đủ thông tin, không hoàn lại hồ sơ nếu không trúng tuyển, Công ty sẽ thông báo ngay khi hồ sơ ứng viên đạt yêu cầu.