Ra mắt Dự án tòa tháp FLC SeaTower Quy Nhơn tổng mức đầu tư 2.300 tỉ

Sáng 12/6, tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Dự án FLC SeaTower Quy Nhơn đã chính thức ra mắt với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Lễ ra mắt Dự án FLC SeaTower Quy Nhơn  

Lễ ra mắt Dự án FLC SeaTower Quy Nhơn

FLC SeaTower Quy Nhơn sẽ được xây dựng trên đường An Dương Vương, đại lộ chính chạy dọc bờ biển Quy Nhơn. Tòa tháp này cao 30 tầng với hơn 600 căn hộ khách sạn, được thiết kế theo phong cách châu Âu, tất cả đều hướng mặt ra biển. Đặc biệt, tòa tháp FLC SeaTower Quy Nhơn nằm trong một tổ hợp bao gồm khách sạn 5 sao và các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bar, spa… trên diện tích 1,7ha, tổng mức đầu tư 2.300 tỉ đồng. Tòa khách sạn sẽ được xây dựng cùng lúc với tòa tháp FLC SeaTower Quy Nhơn cao 25 tầng, với 280 phòng.

Toàn bộ tổ hợp được kết nối với bãi biển Quy Nhơn bằng một đường hầm nằm dưới lòng đường An Dương Vương, nơi có một quán bar sang trọng phục vụ 24/24. Toàn bộ khối tháp đôi này sẽ do Tập đoàn BE (Thụy Sĩ) thiết kế và khối khách sạn do Tập đoàn Accor (Pháp) quản lý theo thương hiệu Pullman. Với quy mô và kiến trúc độc đáo, FLC SeaTower Quy Nhon sẽ là một biểu tượng mới cho sự phát triển của TP Quy Nhơn.

Nguồn: nongnghiep.vn

1513 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.