Khánh thành quần thể du lịch 7.000 tỷ đồng FLC Quy Nhơn vào 30/7

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ đi vào hoạt động từ cuối tháng 7 này.

FLC Quy Nhơn có diện tích hơn 1.000 ha, thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Dự án ôm trọn địa danh Eo Gió nổi tiếng với cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam và những rặng san hô tuyệt đẹp ẩn dưới làn nước trong vắt.

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của FLC Quy Nhơn.

Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của FLC Quy Nhơn.

Với tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, quần thể gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao gần 1.000 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu lâm linh và nhiều tiện ích khác.

Dự án được triển khai thi công từ tháng 8/2015 và đã khai trương hạng mục sân golf cùng giai đoạn một khu biệt thự nghỉ dưỡng hồi đầu năm nay. Trong đó, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links đã lập kỷ lục thế giới về tiến độ thi công nhanh (5 tháng). Sân cũng được giới chuyên môn đánh giá là một trong 3 sân golf đẹp nhất châu Á.

Từng thành công với dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), với FLC Quy Nhơn, Tập đoàn FLC kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo du lịch thành phố Nam Trung Bộ này, đồng thời khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Với tiềm năng lớn về phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ tăng giá trong thời gian ngắn sắp tới

Khách sạn dài nhất và có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam – FLC Luxury Hotel Quy Nhơn.

Nếu như FLC Sầm Sơn sở hữu kỷ lục resort có bể bơi nước mặn lớn nhất và có nhiều bể bơi nhất Việt Nam thì FLC Quy Nhơn đang nắm giữ kỷ lục khách sạn ven biển dài nhất Việt Nam và thuộc top những khách sạn dài nhất thế giới. Bên cạnh việc đầu tư lớn hơn về quy mô, chủ đầu tư đã tạo nên dấu ấn kiến trúc khi khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn do Tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016.

Theo chủ đầu tư, Bình Định là mảnh đất được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, các bãi tắm tuyệt đẹp chạy suốt chiều dài 134 km bờ biển của tỉnh. Hầu hết các bãi biển của địa phương đều bằng phẳng, cát trắng, nước biển trong xanh, ngập tràn ánh nắng và có cảnh quan đẹp.

Với việc quần thể FLC Quy Nhon đưa vào hoạt động toàn bộ từ ngày 30/7 tới, du lịch Bình Định sẽ được khai mở, góp phần hiện thực hóa mục tiêu 5,5 triệu lượt du khách vào năm 2020 của tỉnh.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net