FLC Quy Nhơn và bài toán đầu tư

Với tổng trị giá đầu tư hơn 3,500 tỷ đồng và tổng diện tích dự án lên đến 300 hecta, Khu Nghỉ Dưỡng FLC Quy Nhơn ngay lập tức mang đến luồng sinh khí mạnh mẽ cho toàn tỉnh Bình Định.

Ngoài giá mua hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng – hấp dẫn hơn rất nhiều so với Condotel ở các dự án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng khác, đầu tư tại FLC Quy Nhơn còn mang lại những lợi ích thiết thực như:

CHỦ ĐÂU TƯ UY TÍN VÀ TIỀM LỰC MẠNH

Từ một công ty nhỏ thành lập năm 2008, tháng 11/2010, FLC Group đã phát triển vượt bậc và vươn lên thành một trong 3 thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở ba mảng hoạt động mũi nhọn của mình là đầu tư tài chính, bất động sản và  khai khoáng, FLC Group vẫn đang mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh mới cho tập đoàn.

Cho đến hiện tại, FLC đã trở thành một thương hiệu có sức phát triển lan tỏa đáng ngạc nhiên tại Việt Nam khi tạo được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ công chúng chỉ trong một thời gian ngắn với hàng loạt các siêu dự án với quy mô lớn như FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Complex Phạm Hùng,…

Mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh và quy mô lớn, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, FLC vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.

FLC Villas Quy Nhơn

FLC Villas Quy Nhơn

Ưu thế tỷ suất lợi nhuận

Mức cam kết tối thiểu 10% và đảm bảo trong 10 năm : Đây là mức cam kết lợi nhuận tương đương với những đơn vị được coi là uy tín nhất cùng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp . Như vậy chỉ với số vốn từ 450 triệu (đã hỗ trợ vay), trong vòng 10 năm chủ sở hữu căn hộ tại FLC Quy Nhơn có thể đầu tư được tối thiểu 1.5 tỷ. Còn sau năm thứ 11, khoản lợi nhuận từ hoạt động của căn hộ sẽ được chia tới 70% cho chủ sở hữu.

Câu hỏi đặt ra lúc này sẽ là : Tôi sẽ nhận khoản lợi nhuận từ việc đầu tư khi nào ?

Nhà đầu tư sẽ nhận ngay khoản lợi nhuận từ việc đầu tư ngay khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư ( Đóng đủ 95% giá trị hợp đồng ) sau 15 ngày .

Thay vì gửi ngân hàng và nhận lợi tức hàng tháng thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã trở thành xu thế tất yếu. Đặc biệt với dự án FLC Quy Nhơn thì ngoài lợi nhuận từ việc cho thuê, nhà đầu tư còn sở hữu 150 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 10 năm tại chính căn hộ Condotel mình sở hữu, hoặc toàn bộ hệ thống khách sạn & resort của FLC  tại các vị trí đắc địa như Sầm Sơn, Quảng Bình, Nha Trang và cơ hội trao đổi kì nghỉ với 3000 resort trên toàn thế giới.

Căn hộ sổ đỏ vĩnh viễn 

So với rất nhiều các dự án bất động sản nghĩ dưỡng cao cấp khác tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, với FLC Quy Nhơn ngoài lợi thế cạnh tranh rất lớn về giá cả căn hộ cũng như chính sách hỗ trợ ngân hàng thì một trong những nguyên do giúp cho các giao dịch được tiến hành nhanh chóng chính là yếu tố pháp lí của dự án: Toàn bộ các căn hộ khách sạn và Biệt thự nghỉ dưỡng đều được cấp sổ đỏ VĨNH VIỄN.

Dự án FLC Quy Nhơn

Dự án FLC Quy Nhơn

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Một trong các chính sách được khách hàng đầu tư đánh giá rất cao . Chính là chương trình hỗ trợ về tài chính.

Hiện tại ngân hàng hỗ trợ vay vốn đối với các dự án BĐS của FLC Group là Ngân hàng BIDV. Khách hàng sẽ được hỗ trợ 70% giá trị Condotel, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc nửa năm.