FLC Quy Nhơn – Nâng tầm cho Eo Gió

FLC Quy Nhơn là dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp với quy mô là 184 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Bãi biển Eo Gió thuộc thôn Bấc (Thôn Lý Lương, Nhơn Lý, Quy Nhơn) là một eo biển xanh được những rặng núi đá cao với nhiều hình thù lại mắt uốn cong ôm trọn trong vòng tay tạo thành mọt eo biển hút gió tuyệt đẹp.

bai bien Eo Gio

Biển Eo Gió xinh đẹp với mặt nước trong xanh và đá nhiều hình thù

Tên gọi Eo Gió bắt nguồn từ hình dáng địa lý của khu vực này, đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy một eo biển nhỏ được che chắn bởi hai dãy núi như một vòng tay ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp ở đây. Eo Gió là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan.

Nét độc đáo nhất ở Eo Gió là đá và nước. Vùng biển hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Không khí dễ chịu, trong lành và tinh khiết.

Vị trí chiến lược của FLC Quy Nhơn

Vị trí chiến lược của FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhon cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 19 km, cách sân bay Phù Cát khoảng 35 km giúp cư dân TP.Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung có thể di chuyển dễ dàng đến dự án. Du khách ở các tỉnh thành khác hay quốc tế đến FLC nghỉ dưỡng đi bằng đường hàng không cũng rất thuận tiện khi dự án.

Quy Nhơn – thành phố trực thuộc của tỉnh Bình Định và là một trong 13 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Quy Nhơn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định.

Theo quyết định của Thủ tướng Chính Phủ ngày 20/7/2015, Thành phố Quy Nhơn sẽ thành trung tâm kinh tế biển quốc gia vào năm 2035.Thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận sẽ được phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm với 2 trung tâm chính là thành phố Quy Nhơn và Khu kinh tế Nhơn Hội. Trong tương lai khu vực này sẽ phát triển nhanh một cách vượt bậc.

Đây cũng là nơi có rất nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, điểm đến thú vị và nhiều món ăn ngon.

dac san Quy Nhon

Đặc sản Quy Nhơn

Dự án FLC Quy Nhơn gồm 86 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp (gồm  20 căn biệt thự 1 tầng và 66 căn biệt thự 2 tầng  có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng về sân golf) với hàng loạt tiện ích chuẩn quốc tế như hồ bơi riêng ở mỗi biệt thự, phòng spa, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị với sức chứa 1.300 người, hệ thống nhà hàng – bar sang trọng,… Dự kiến thời gian hoàn thành dự án là vào quý II/2017.

1616 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.