FLC Quy Nhơn – Một “tầm nhìn” đẳng cấp

Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn với quy mô là 184 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Eo Gió là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan.

FLC Quy Nhơn nằm trên địa bàn xã Nhơn Lý, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 19 km, cách sân bay Phú Cát 35 km.

Vi tri FLC Quy Nhon

Vị trí chiến lược của FLC Quy Nhơn

So với các thành phố lớn trong nước thì FLC Quy Nhon cách thành phố Nha Trang 223 km, cách thành phố Pleiku 162 km về phía Tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh 601 km về phía Nam và cách thành phố Đà Nẵng 320 km về phía Bắc. Ngoài ra dự án cách cách thủ đô Hà Nội 1.065 km, Huế 422 km, cách Tuy Hòa 96 km và cách Quảng Ngãi 188 km.

Theo “Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050” ban hành ngày 20/7/2015 thì thành phố Quy Nhơn sẽ thành trung tâm kinh tế biển quốc gia vào năm 2035. Vì vậy đây sẽ là một khu vực đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

Không chỉ thế, vùng biển Quy Nhơn còn đầy tiềm năng du lịch bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Đến với biển Quy Nhơn, hình ảnh thường bắt gặp là những chiếc thuyền nan trên bãi cát. Không khí nơi đây thật dễ chịu, trong lành và tinh khiết với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người.

Đây cũng là nơi có rất nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, điểm đến thú vị. Đặc biệt là những đặc sản mà không nơi nào có như cua Huỳnh Đế, rượu Bàu Cát, tré,… và các loại hải sản được đánh giá là tươi ngon nhất vùng Nam Trung Bộ.

Canh quan cua Thanh Pho Quy Nhon

Cảnh quan của Thành phố Quy Nhơn

Quy mô dự án gồm 86 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt tiện ích chuẩn quốc tế như hồ bơi riêng ở mỗi biệt thự, phòng spa, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị với sức chứa 1.300 người, hệ thống nhà hàng – bar sang trọng,… Dự kiến thời gian hoàn thành dự án là vào quý II/2017.

Quần thể FLC Quy Nhơn hoàn thành dự đoán sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế tới tham quan, nghỉ dưỡng ở một dự án mang tầm quốc tế như vậy.

Có thể nói dự án FLC Quy Nhơn đã thể hiện “tầm nhìn” đẳng cấp của chủ đầu tư vì trong tương lai Thành phố Quy Nhơn sẽ trở thành là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch lớn của Việt Nam.

1430 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.