FLC Quy Nhơn – dự án “siêu nhất” của Tập đoàn FLC.

Quy Nhơn “ghi điểm” với khách du lịch bằng sự duyên dáng, đa dạng và đáng yêu của một thành phố biển còn rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Và khi dự án FLC Quy Nhơn gắn dấu mốc trên mảnh đất này, chúng ta sẽ thấy nó không chỉ có thế, mà sẽ là một Quy Nhơn hiện đại, sang trọng và mang đẳng cấp quốc tế.

vi tri xay dung flc quy nhon

vi tri xay dung flc quy nhon

Sáng ngày 23/5/2015, Công ty cổ phần Tập đoàn FLC đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ khởi công dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn.

le khoi cong quan the flc quy nhon

le khoi cong quan the flc quy nhon

Dự án FLC Quy Nhơn có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng, nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Các hạng mục chính của Dự án bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp…

Các hạng mục của dự án đều do các nhà thầu hàng đầu thế giới thực hiện. Hạng mục sân golf do Nicklaus Design và Flagstick, hai đơn vị đã thiết kế và quản lý thi công hơn 400 sân golf nổi tiếng trên thế giới đảm nhiệm. Hạng mục khách sạn và resort do Serenity Holdings với hai thương hiệu nổi tiếng Fusion và À La Carte thiết kế, quản lý xây dựng và vận hành.

Về tiến độ của Dự án, FLC cam kết: “Chúng tôi sẽ tập trung mọi nguồn lực với quyết tâm cao nhất, quyết liệt nhất theo đúng tinh thần hành quân “Thần tốc” của Hoàng Đế Quang Trung để có thể hoàn thành Dự án với chất lượng cao nhất, nhanh chóng đưa công trình vào khai thác phục vụ du khách trong nuớc và quốc tế đến Bình Định ngay vào những ngày đầu năm 2016”.

Đánh giá về Dự án và chủ đầu tư, ông Trần Bắc Hà – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đưa ra cam kết tài trợ lên đến 70% tổng vốn đầu tư của Dự án. Ông Hà cho rằng: “Dự án này là một dấu mốc đột phá về chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Bình Định theo hướng tập trung vào lĩnh vực dịch vụ, du lịch. Với việc chủ đầu tư Dự án là Tập đoàn FLC, một tập đoàn rất năng động và quyết liệt. Tôi hoàn toàn tin tưởng Dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ đề ra”.

Những cái “siêu nhất” của FLC Quy Nhơn không chỉ có thế, hãy đến với FLC Quy Nhơn một lần trong đời, bạn sẽ choáng ngợp và mãn nhãn với cảnh vật nơi đây.

1281 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.