Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Sự kiện “ĐẦU TƯ AN TOÀN – CAM KẾT LỢI NHUẬN TỪ TIMESHARE FLC QUY NHƠN”

23/01/2016 @ 8:00 sáng - 11:00 chiều

Vào ngày 23/01/2016, Công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản SGH đã tổ chức buổi tọa đàm ” ĐẦU TƯ AN TOÀN – CAM KẾT LỢI NHUẬN TỪ TIMESHARE FLC QUY NHƠN” tại khách sạn 5 sao Park Hyatt TpHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm khách hàng quan tâm về dự án hấp dẫn FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

Tham gia buổi tọa đàm ngoài sự có mặt của hơn một trăm vị khách quý còn có sự đồng hành của bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – đại diện chủ đầu tư FLC Group.

Tại buổi tọa đàm diễn ra vào ngày 23/01/2016 vừa qua, khách hàng tham dự được ông Nguyễn Tuấn Khang – Giám đốc phát triển thị trường của SGH cung cấp một số thông tin tổng quát về hình thức Đầu  hấp dẫn đang thu hút các nhà đầu tư tại Việt Nam đồng thời ông Khang cũng đã đưa ra một số nhận định về thị trường bất động sản cũng như các thông tin về khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất FLC Quy Nhon hiện nay để quý khách tham gia hội thảo có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về kênh đầu tư hấp dẫn này.

Ông Nguyễn Tuấn Khang – Giám đốc phát triển SGH trình bày cơ hội đầu tư hấp dẫn từ hình thức dầu tư Timeshare tại FLC Quy Nhơn

Ông Nguyễn Tuấn Khang – Giám đốc phát triển SGH trình bày cơ hội đầu tư hấp dẫn từ hình thức dầu tư Timeshare tại FLC Quy Nhơn

Nhận rõ cơ hội đầu tư hấp dẫn này, không ít khách hàng đã cùng nhau thảo luận với ông Khang để hiểu rõ hơn về  hình thức đầu tư timeshare và thông tin dự án FLC Quy Nhơn. Chú Lâm Sự Giàu, một khách hàng quan tâm đến dự án cho biết: ” Tôi hiện nay đã 50 tuổi, cũng đã đến tuổi sắp về hưu. Vì thế, khi nghe nói đến hình thức kinh doanh tmeshare này, tôi cảm thấy rất an toàn vì đầu tư vào đây sau này chúng ta sẽ có một khoản tiền ổn định với lãi suất tốt hơn gửi ngân hàng rất nhiều”.

Chú Nguyễn Hữu Trí – một trong ba khách hàng may mắn nhận giải thưởng rút thăm của chương trình

Chú Nguyễn Hữu Trí – một trong ba khách hàng may mắn nhận giải thưởng rút thăm của chương trình

Buổi tọa đàm “ĐẦU TƯ AN TOÀN – CAM KẾT LỢI NHUẬN TỪ TIMESHARE FLC QUY NHƠN” khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Ba giải thưởng hấp dẫn là voucher nghỉ dưỡng ” 3 ngày 2 đêm tại khu resort 5 sao tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort” đã thuộc về ba vị khách may mắn nhất. Bên cạnh đó, các vị khách đặt mua căn hộ trong ngày 23/01 vừa qua cũng đã được tặng ngay 1 chỉ vàng và sẽ được trải nghiệm dự án thực tế  vào ngày ra mắt sân FLC Golf Links Quy Nhơn 18 hố  vào ngàu 30/1/2016 tới đây.

Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Trong đó, các hạng mục chính của dự án bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu BT du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí,….

Details

Date:
23/01/2016
Time:
8:00 sáng - 11:00 chiều

Details

Date:
23/01/2016
Time:
8:00 sáng - 11:00 chiều