Đầu tư hưởng lợi kép với FLC Quy Nhơn

Đầu tư vào FLC Quy Nhơn, khách hàng không chỉ được nghỉ dưỡng ở biệt thự biển, căn hộ khách sạn thiết kế theo phong cách kiến trúc Hà Lan mà còn được cam kết sinh lời với lợi nhuận vượt trội 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên.

Ngày 10/4/2016 tới, những cơ hội đầu tư với lợi nhuận về tài chính và nghỉ dưỡng từ dự án “khủng” FLC Quy Nhơn sẽ được FLC Group giới thiệu đến các nhà đầu tư tiềm năng tại Khách sạn Pullman, TPHCM.

Nâng tầm du lịch Bình Định

Theo phân tích của chủ đầu tư, “Điểm nhấn ấn tượng của FLC Quy Nhơn chính là vị trí của dự án mang nhiều lợi thế về đầu tư; tiềm năng lớn về phát triển du lịch tại Quy Nhơn; các sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn đều được thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách kiến trúc Hà Lan; và các sản phẩm bất động sản FLC Quy Nhơn nằm trong một tổng thể với những tiện ích và dịch vụ 5 Sao cao cấp”.

FLC Quy Nhơn là một dự án đẳng cấp nằm trên vị trí đắc địa

FLC Quy Nhơn là một dự án đẳng cấp nằm trên vị trí đắc địa

Trong quần thể FLC Quy Nhơn, 2 sản phẩm sẽ được tung ra thị trường là 90 căn biệt thự biển và 323 căn hộ khách sạn. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 sân Golf 18 lỗ dạng links và hơn 75% các hạng mục đã hoàn thành và dự kiến FLC Quy Nhơn sẽ khánh thành vào tháng 6/2016.

FLC Quy Nhơn chính là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn, lại ôm trọn địa danh Eo Gió, một trong những điểm đến tham quan hàng đầu tại Quy Nhơn, vốn được mệnh danh là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”. Với những lợi thế đó, FLC Quy Nhơn là dự án được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới thu hút du khách trên bản đồ du lịch Bình Định.

Đầu tư hưởng lợi kép

Một trong những điểm mạnh khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là ngoài những lợi ích về nghỉ dưỡng ngay tại sản phẩm thì lợi nhuận khi khai thác, vận hành để sinh lời là yếu tố rất hấp dẫn các nhà đầu tư.

Đứng trên góc độ những nhà đầu tư và các khách hàng thì việc lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng còn phụ thuộc vào các yếu tố như giá thành đầu tư, lợi nhuận, chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính, tiến độ thi công của dự án…

Những thắc mắc trực tiếp này của khách hàng được chủ đầu tư FLC Group khẳng định với cam kết lợi nhuận vượt trội 10% mỗi năm (trong vòng 10 năm đầu tiên), chiết khấu 3% khi mua biệt thự biển, hỗ trợ tài chính lên tới 70% trong vòng 12 tháng, giá thành cho mỗi suất đầu tư rất cạnh tranh…

Bên cạnh đó, dự án đã sắp khánh thành và sẽ đi vào hoạt động đầu tháng 7/2016 cũng đồng nghĩa với việc khoản đầu tư sẽ sinh lời trong thời gian ngắn sắp tới.

Đại diện FLC Group trao hoa cho các đại lý phân phối FLC Quy Nhơn tại Lễ mở bán diễn ra tại Hà Nội ngày 26/3 vừa qua

Đại diện FLC Group trao hoa cho các đại lý phân phối FLC Quy Nhơn tại Lễ mở bán diễn ra tại Hà Nội ngày 26/3 vừa qua

Trong chuỗi lễ mở bán diễn ra từ đầu năm đến nay, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đều được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận với nhiều giao dịch đã được thực hiện. Nhiều nhà đầu tư cũng đã có dịp đến thăm quan quần thể FLC Quy Nhơn đều có ấn tượng tốt về thiết kế cũng như những ưu điểm về đầu tư tại đây.

Sự kiện Lễ mở bán Biệt thự biển và Căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn sẽ được tổ chức ở TPHCM vào ngày 10/4 tới tại Khách sạn Pullman Sài Gòn.

Để nhận ngay thông tin sự kiện và dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 5555 97 – 0981 6679 88 – 091 1461186

Website: http://sgh.vn

Web thông tin dự án: http://flcquynhon.net

Email: flcquynhon@sgh.vn

2088 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.