Bình Định truyền hình trực tiếp đêm nhạc Thanh Tùng tối 16/7

Đêm nhạc Thanh Tùng với tên gọi “Chuyện tình của biển” lần đầu tiên được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon – vùng biển thơ mộng sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Bình Định từ 20h tối nay (16/7).

Với tiềm năng lớn về phát triển du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ tăng giá trong thời gian ngắn sắp tới

Quần thể FLC Quy Nhơn – Địa điểm tổ chức đêm nhạc “Chuyện tình của biển”.

Khán giả Việt đã quá quen thuộc với không gian thưởng thức âm nhạc tại các nhà hát, sân khấu ở các thành phố lớn. Nhưng với đêm nhạc “Chuyện tình của biển”, một không gian hoàn toàn mới lạ bên cạnh bờ biển Quy Nhơn nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới ấn tượng với khán giả yêu nhạc.

Gần 4 tháng kể từ ngày nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời, khán giả luôn mong đợi những đêm nhạc của ông để cùng hoài niệm và tưởng nhớ. Lấy ca khúc “Chuyện tình của biển” làm chủ đề, chương trình sẽ tái hiện lại với tất cả cảm xúc âm nhạc của cố nhạc sĩ dưới bàn tay đạo diễn tài hoa của nhạc sĩ Quốc Trung.

Đêm nhạc “Chuyện tình của biển” được Tập đoàn FLC tổ chức vào ngày 16/7.

Đêm nhạc “Chuyện tình của biển” được Tập đoàn FLC tổ chức vào ngày 16/7.

Cũng trong đêm nhạc, sự tái hợp của 2 học trò cũ của cố nhạc sĩ Thanh Tùng là nhạc sĩ Quốc Trung và diva nhạc nhẹ Thanh Lam sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Đêm nhạc “Chuyện tình của biển” được Tập đoàn FLC tổ chức vào ngày 16-7. Đêm nhạc còn hội tụ các nghệ sĩ, gương mặt từng gắn bó với âm nhạc Thanh Tùng như: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Mỹ Dung. Đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc qua phần biểu diễn mới lạ của các ca sĩ trẻ: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Thùy Chi…

Hơn 20 ca khúc quen thuộc: Hoa tím ngoài sân, Giọt nắng bên thềm, Một mình, Chuyện tình của biển, Ngôi sao cô đơn… Các nghệ sĩ biểu diễn tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Đây là điểm nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn FLC có diện tích trên 1.000 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là điểm ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Quần thể FLC Quy Nhơn – Địa điểm tổ chức đêm nhạc “Chuyện tình của biển” Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn với sức chứa 1.500 chỗ ngồi, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế. Không gian nơi đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa để các nghệ sĩ có thể cống hiến đến khán giả cả nước nói chung và khán giả Bình Định nói riêng những món quà tinh thần ấn tượng và đặc sắc.

Đêm nhạc Thanh Tùng “Chuyện tình của biển” bắt đầu lúc 19h45 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế – FLC Quy Nhơn vào ngày 16/7/2016. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được Tập đoàn FLC tổ chức vào cuối tháng 7 này. Chương trình được phát trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Bình Định.

Nguồn: bizlive.vn