700 lao động được tuyển dụng đợt 1 vào FLC Quy Nhơn

Từ ngày 15/12/2015 đến ngày 17/12/2015, Tập đoàn FLC đã triển khai đợt 1 công tác tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng cho nhu cầu sắp tới của Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn – dự tính khai trương vào quý I/2016.

Tuyen dung dot 1 tai FLC Quy Nhon

Tuyển dụng đợt 1 tại FLC Quy Nhơn

Ngày hội việc làm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của Trung tâm giới thiệu việc làm thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, Trường Cao đẳng Nghề quốc tế Hà Nội và hơn 1.600 lao động người địa phương. Sau 3 ngày phỏng vấn, Tập đoàn FLC đã tuyển chọn được 700 ứng viên trong độ tuổi từ 18 – 35 cho các bộ phận lễ tân, nhà bếp, nhà hàng, bảo vệ và caddie.

Các ứng viên này sẽ được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng dịch vụ khách hàng và tiếng Anh giao tiếp, bao gồm cả lý thuyết và thực hành để có thể tự tin, thành thục kỹ năng nghề và đảm bảo được vấn đề nhân sự cho Quần thể FLC Quy Nhơn ngay khi khai trương. Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ nhân sự này sẽ được thực tập tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) trong thời gian 2 tuần trước khi về làm việc tại FLC Quy Nhơn.

Theo bà Trần Thị Hương, Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FLC: “Bình Định là mảnh đất xinh đẹp, hiền hoà và hiếu khách. Tôi kỳ vọng rằng các bạn trẻ đến với chúng tôi với lòng yêu nghề và nhiệt huyết, sau khi được đào tạo bài bản sẽ cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh làm thay đổi diện mạo của ngành du lịch khách sạn của tỉnh. Tập đoàn FLC chủ trương: bên cạnh việc trải thảm đỏ đón các ứng viên có kinh nghiệm, chúng tôi cũng sẵn sàng và cam kết đem đến các cơ hội học hỏi để phát triển bản thân cho lực lượng lao động địa phương, từ đó góp phần phát triển cộng đồng nơi chúng tôi đầu tư.”

hinh anh du an FLC Quy Nhon

Hình ảnh dự án FLC Quy Nhơn

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn có tổng số vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng. Dự án khởi công xây dựng đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương. Sau khi đi vào vận hành, Quần thể nghỉ dưỡng gồm sân golf 18 lỗ dạng links ven biển chuẩn quốc tế, khu resort 5 sao và đặc biệt là hạng mục khách sạn 7 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động nữa. Với phương châm ưu tiên sử dụng nguồn lao động địa phương, Quần thể FLC Quy Nhơn sẽ góp phần giải quyết việc làm, tăng thêm thu nhập, nâng cao đời sống và góp phần phát triển nền kinh tế của tỉnh Bình Định nói chung.

Cre: flc.vn